Sim theo phong thủy

Tìm sim năm sinh

Xem sim phong thủy hợp mệnh thổ

Sim phong thủy hợp với mệnh gia chủ luôn là vấn đề là người dùng quan tâm. Một chiếc sim hợp phong thủy sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho con người. Những mặt tích cực về sức khỏe, tinh thần và công danh sẽ đến với người đó nếu sở hữu chiếc sim số đẹp. Vậy làm sao để xem sim phong thủy hợp mệnh thổ?

1. Cách xem sim phong thủy hợp mệnh thổ


Không chỉ có người mệnh thổ mà những người thuộc mệnh hỏa, mệnh kim, mệnh thủy, mệnh mộc đều có những cách lựa chọn số sim đẹp cho riêng những mệnh đó. Để lựa chọn được sim số đẹp hợp phong thủy và mệnh thổ bạn cần lưu ý tới các vấn đề sau:

- Chọn sim phong thủy mệnh thổ lưu ý tới tuổi


Cách xem sim phong thủy hợp mệnh thổ
Chọn sim phong thủy hợp mệnh thổ lưu ý tới tuổi

Ngoài mệnh thổ thì tuổi chủ nhân thế nào sẽ có mối liên hệ mật thiết với nhau. Ví dụ như người mệnh thổ những tuổi ngựa, hay người tuổi hổ,… đều sẽ có số sim khác nhau. Số sim phong thủy từ đó mà thay đổi để phù hợp với từng người.

Nên trước khi chọn sim theo phong thủy bạn cần biết được mệnh bản thân và số tuổi, năm sinh, tháng sinh để chọn số theo phong thủy. Mỗi tháng sinh thuộc năm sinh đó kết hợp với mệnh thổ sẽ ra dãy số khác nhau. Cách tính không quá phức tạp cũng như khó hiểu. Nên bạn có thể tự tìm hiểu để biết ra dãy số phong thủy hoặc nhờ người xem dùm.

Đây là điểm đầu tiên và rất quan trọng trước khi bạn lựa chọn sim phong thủy hợp với mệnh thổ. Có thể nói vấn đề này có nhiều sự lý giải và cách hiểu khác nhau, tùy vào từng đối tượng.

- Sim phong thủy hợp mệnh thổ cần xem giới tính chủ nhân

Có lẽ vấn đề giới tính không được nhiều người để ý trong quá trình chọn sim số hợp phong thủy. Tuy nhiên, đây lại là một lưu ý nhỏ bạn cần phải ghi nhớ để có thể lựa chọn sim hợp với bản thân nhất. Giới tính cũng là một phần quan trọng không thể thiếu giúp bạn chọn số sim chính xác hơn.

Nếu chủ nhân chọn sim phong thủy là nam cách tính số sẽ khác và tương tự đối với nữ cũng vậy. Điều quan trọng vẫn là bạn cần lưu ý và ghi nhớ tới những chi tiết nhỏ này.

- Chọn sim phong thủy cho người mệnh thổ tùy mục đích dùng


Sim phong thủy hợp mệnh thổ
Lưu ý mục đích dùng sim phong thủy

Mỗi người mua sim phong thủy đều có những mục đích riêng khác nhau. Có người mua sim phong thủy với mục đích để cuộc sống yên ổn, ấm no và an lành. Người thì mua sim số đẹp để hợp làm ăn, công việc thuận lợi và có nhiều diễn biến tốt.

Còn một số khác thì mua sim số với nhu cầu sử dụng và thể hiện bản thân, giá trị của chính mình. Có người mua sim để cầu sức khỏe, sự may mắn sẽ đến trong cuộc sống. Vì thế, tùy vào từng mục đích dùng sim phong thủy mà có cách lựa chọn riêng.

Dù bạn dùng sim phong thủy trong trường hợp nào hãy ghi nhớ tới những cách chọn trên. Tất cả những điều trên đều rất cần thiết và sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn sim số đẹp.

2. Tại sao nên chọn sim phong thủy hợp mệnh thổ?


Tại sao nên chọn sim phong thủy hợp mệnh thổ?

Chọn sim phong thủy số đẹp cho người mệnh thổ

Như đã giới thiệu qua các mục ở trên, người chọn sim phong thủy với nhiều mục đích dùng khác nhau. Có người mua vì mục đích cầu sức khỏe, may mắn, làm ăn, thể hiện bản thân,… Nhưng đối với những người thuộc mệnh thổ dù sử dụng sim phong thủy trong trường hợp nào cũng vậy đều có lợi ích cho bản thân.

Không đơn thuần chỉ là việc dùng một chiếc sim số đẹp để liên lạc với mọi người. Chiếc sim phong thủy cho người mệnh thổ giúp con đường công danh, sự nghiệp của họ tốt hơn. Việc làm này giúp để phòng, phòng tránh được rất nhiều vấn đề có thể xảy ra trong cuộc sống. Hay nói cách khác là có thể hạn chế những điều không may mắn, mang tới những gì tốt đẹp hơn.

Không chỉ có người mệnh thổ mà những người thuộc mệnh khác cũng vậy. Nên hãy nhanh tay để sở hữu cho mình chiếc sim số đẹp hợp phong thủy theo mệnh nhé.

3. Mua sim phong thủy mệnh thổ ở đâu?


Không chỉ có sim phong thủy cho người mệnh thổ mà những người mệnh khác cũng vậy. Đều có thể mua sim số đẹp hợp với tuổi bằng cách tìm tới các điểm giao dịch nhà mạng. Nếu bạn muốn dùng sim viettel hay vinaphone, vietnammobile,… hãy tìm tới điểm giao dịch của nhà mạng đó.

Tới nơi bạn sẽ được tư vấn và đưa ra rất nhiều số sim đẹp hợp với phong thủy. Những số sim này mang tới nhiều ý nghĩa khác nhau hợp với mọi mục đích sử dụng. Không nên mua sim số ở những điểm bán lẻ hay các thông tin trên mạng. Bởi những nơi này giá cả của những chiếc sim số thường được nâng lên cao rất nhiều.

Như vậy bạn sẽ không đạt được giá trị đích thực của chiếc sim đó. Nên hãy có sự lựa chọn thông minh với những kiến thức được chia sẻ ở trên để xem sim phong thủy hợp mệnh thổ nhé!

Những thông tin hữu ích về việc tìm sim phong thủy hợp với mệnh thổ đều có thể áp dụng với các mệnh khác. Hy vọng bài viết trên đã chia sẻ những kiến thức cần thiết và bổ ích nhất cho bạn.

 

Tin liên quan

hotline

0946.38.38.38
097.68.22222

Thời Gian Làm Việc

( 8h00-18h00 )

Từ thứ 2 đến CN

Xin Cảm Ơn Quý Khách !

Design by: www.stv.vn - sv2