Sim theo phong thủy

Tìm sim năm sinh

Chọn sim phong thủy mệnh Kim để may mắn thành công hơn trong cuộc sống

Mỗi cung mệnh có những đặc điểm phong thủy khác nhau vì vậy sẽ có những con số phù hợp với từng mệnh. Vì vậy, khi lựa chọn sim số hợp phong thủy bạn cần tìm hiểu về phong thủy cung mệnh của mình. Và nếu bạn đang băn khoăn cách lựa chọn sim phong thủy mệnh Kim thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

1. Phong thủy của người mệnh Kim

Phong thủy của người mệnh Kim
Phong thủy của người mệnh Kim

Để có thể lựa chọn được một sim phong thủy hợp mệnh Kim, trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về phong thủy của người mệnh Kim.

+ Theo tử vi tướng số phương đông, người mệnh Kim là những người sinh năm: Qúy Mão (1963), Canh Tuất (1970), Tân Hợi (1971), Giáp Tý (1984), Ất Sửu (1985), Nhâm Thân (1992), Qúy Dậu (1993), Canh Thìn (2000), Tân Tỵ (2001), Giáp Ngọ (2014), Ất Mùi (2015), Nhâm Dần (2022) …
+ Trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ tương sinh với Kim. Trong quan hệ tương khắc thì Kim tương khắc với Mộc, Hỏa tương khắc với Kim.
+ Trong thuyết ngũ hành, mệnh Kim tượng trưng cho kim khí, kim loại trong đất, kim đại diện cho sự mạnh mẽ, cứng rắn và bền bỉ. Vì vậy, người mệnh Kim thường có tính cách độc đoán, cương quyết, mạnh mẽ và lôi cuốn. Nhưng với vẻ ngoài nghiêm nghị, lạnh lùng, khó tiếp xúc gây nhiều bất lợi cho họ trong công việc và cuộc sống.

2. Số nào hợp với người mệnh Kim?

Số nào hợp với người mệnh Kim?
Số nào hợp với người mệnh Kim?

Số hợp mệnh Kim là những con số tốt cho những người mệnh Kim, theo phong thủy những con số này mang lại năng lượng, vận khí tốt cho những người mệnh Kim. Vì vậy, những con số này được coi là những con số may mắn của họ. Vậy số nào hợp với người mệnh Kim?

+ Các con số hợp với phong thủy của người mệnh Kim là các con số thuộc những hành hợp với hành kim, đó là hành thổ và hành thủy.
+ Những con số không nên có mặt trong sim phong thủy hợp mệnh kim là những con số thuộc hành hỏa và hành mộc.

Như vậy, khi tìm chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim thì bạn nên tìm sim có chứa các số 2, 5, 6, 7, 8. Bên cạnh đó, bạn phải tránh các số 3, 4, 9 là những con số đại kỵ của người mệnh Kim.

3. Tại sao nên chọn sim phong thủy mệnh Kim?

Tại sao nên chọn sim phong thủy mệnh Kim
Tại sao nên chọn sim phong thủy mệnh Kim?

Việc chọn cho mình một số sim phong thủy mệnh Kim rất quan trọng, giúp cân bằng âm dương, kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn giúp gặp dữ hóa lành, kích tài vận và đem lại sự thành công trong sự nghiệp của bạn.

 

- Sim kích công danh sự nghiệp


Đối với người mệnh Kim đang gặp khó khăn trong  công việc thì nên chọn sim kích công danh sự nghiệp cho người mệnh kim. Điều này sẽ giúp cho việc đối thoại với khách hàng hay giao thiệp với đối tác nhanh chóng đạt được những thỏa thuận từ đó mà sự nghiệp tiến tới.
- Sim kích tài vận

Chọn sim phong thủy theo mệnh phù hợp sẽ giúp kích tài vận, vận mệnh phú quý sẽ đến, giúp bạn rước tài lộc về nhà.

 

- Sim kích tình duyên - an gia đạo


Đối với những người đang gặp trắc trở trong tình duyên, gia đình trục trặc thì nên chọn cho mình sim kích tình duyên gia đạo. Nó sẽ giúp bạn có sự chuyển biến tốt đẹp trong tình duyên.

 

- Sim hóa giải vận hạn theo mệnh


Chọn sim hóa giải vận hạn theo mệnh, giúp cải biến vận mệnh chủ nhân, tăng cường tài lộc và chế hóa những điều xấu, kém may mắn.
Sim phong thủy cho mệnh Kim sẽ giúp họ phát huy những ưu điểm của bản thân đồng thời khắc phục được các khuyết điểm thuộc về tính cách của họ.

4. Cách chọn sim phong thủy mệnh Kim chính xác

Cách chọn sim phong thủy mệnh Kim chính xác
Cách chọn sim phong thủy mệnh Kim chính xác

Làm thế nào để có thể chọn sim phong thủy mệnh Kim chính xác? Các bạn có thể tham khảo một trong hai cách dưới đây của chúng tôi.

 

- Tự chọn sim phong thủy


Sau đây là 4 lưu ý quan trọng để có thể chọn sim phong thủy mệnh Kim chính xác:
+ Sim hợp mệnh Kim theo thuyết ngũ hành: Những con số nên xuất hiện trong sim là 2, 5, 6, 7, 8 và tránh có số 3, 4, 9.
+ Sim phong thủy hợp mệnh Kim theo thuyết âm dương: Xem sim phong thủy mệnh kim cần phải có sự cân bằng về số lượng của các con số chẵn và lẻ.
+ Sim phong thủy hợp mệnh Kim theo số sinh: Số sinh là số hợp với từng người, tất cả có 9 số sinh. Đây được cho là phương pháp chính xác nhất.
+ Sim phong thủy hợp mệnh Kim theo số quái: Số quái là con số quẻ trong Cửu Tinh Đồ, ở đây mỗi người sẽ có 1 quẻ trong 8 quẻ, mỗi quẻ ứng với 1 con số may mắn.

Chọn sim phong thủy cho mệnh Kim thực sự không khó, chỉ là bạn phải nắm được những kiến thức cơ bản về phong thủy của người mệnh kim cũng như các yếu tố cần có của một sim số phong thủy.

Các kiến thức này bạn có thể tìm kiếm trên những trang mạng phong thủy uy tín hoặc cũng có thể tham khảo ý kiến của các nhân viên tư vấn bán sim phong thủy, thầy phong thủy. 

 

- Sử dụng công cụ lọc sim


Ngoài ra để chọn sim phong thủy hợp, bạn có sự hỗ trợ của công cụ lọc sim phong thủy. Đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào một trang website tin cậy, sau đó kích chọn phần xem sim phong thủy. Tiếp đến, nhập thông tin về ngày, tháng, năm sinh dương lịch, rồi giờ sinh và giới tính, nhấp Xem. Ngay lập tức những dãy sim phong thủy mệnh Kim sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn.

Những kết quả về sim phong thủy phù hợp sẽ hiện trên màn hình và được sắp xếp theo mức giá giảm dần từ trên xuống. Bạn có thể tùy thuộc vào khả năng tài chính để lựa chọn một chiếc sim hợp mệnh Kim.

Mong rằng bài viết trên mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn về sim phong thủy mệnh Kim. Từ đó các bạn có thể chọn được một sim phong thủy hợp mệnh tốt nhất cho mình.

Tin liên quan

hotline

0946.38.38.38
097.68.22222

Thời Gian Làm Việc

( 8h00-18h00 )

Từ thứ 2 đến CN

Xin Cảm Ơn Quý Khách !

Design by: www.stv.vn - sv2