Sim theo phong thủy

Tìm sim năm sinh

Sim năm sinh 1996 - Sim số đẹp hợp tuổi người sinh năm Bính Tý

Độ tuổi 1996 còn khá trẻ và bắt đầu bước vào những vòng quay của cuộc sống, công việc, sự nghiệp. Việc sử dụng sim năm sinh 1996, sim phong thủy sẽ có giá trị như một lá bùa hộ mệnh, giúp đem lại sự bình an, niềm tin vững vàng để tuổi Bính Tý có thể có được sự may mắn và hanh thông trong mọi lựa chọn.

1. Vài nét về tuổi Bính Tý 1996


Mỗi tuổi sẽ có tính cách, con số may mắn riêng, vì vậy, để chọn được sim phù hợp với mình, tuổi Bính Tý cần phải biết được đâu là những con số phù hợp với vận mệnh của mình. 

Sim năm sinh 1996 giá trị như một lá bùa hộ mệnh
Chọn sim cho người sinh năm 1996 đem lại may mắn, bình an

- Nam tuổi Bính Tý 1996

Nam tuổi 1996 là những người có sự trầm tính, sống khá nội tâm nhưng lại là người có sự thông minh, mưu trí và tự tin, đôi lúc hơi cố chấp, bảo thủ. Tuổi Bính Tý sẽ dễ dàng thành công với những công việc đòi hỏi tính lưu động như buôn bán, thuyền trưởng, phi công,... hơn là những công việc văn phòng cố định. 

Ngoài ra, năm sinh 1996 là những người ưu tiên các mối quan hệ minh bạch, không thích nịnh nọt, a dua, rõ ràng về quyền lợi. Năm 2019, tử vi tuổi Bính Tý gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, việc làm ăn ở mức trung bình, cần phải đề phòng ốm đau, bệnh tật, vạ tự miệng, gặp kiện tụng.

- Nữ tuổi Bính Tý 1996

Nữ sinh năm 1996 là những người hoạt bát, nhanh nhẹn, giác quan nhạy bén. Nữ tuổi Bính Tý hợp với các công việc đòi hỏi tính trung thực, mạnh dạn vì khả năng ứng biến các tình huống linh hoạt sẵn có. Năm 2019, nữ Bính Tý có vận niên Trư phùng hỏa (rất xấu), mang đến những điều không tốt về sức khỏe, gây hao tài, tốn của. 

2. Cách chọn sim ngày tháng năm sinh 1996


Chọn sim năm sinh 1996 như một cách giúp hóa giải những điềm xấu, có thể mang lại may mắn, sự thuận lợi nhất định cho công việc, cuộc sống của người sinh năm 1996. Những bạn sinh năm 1996 thuộc năm dương, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Giản Hạ Thủy với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

- Chọn sim theo con số may mắn

Những con số may mắn xuất hiện trong sim số đẹp sẽ giúp phát huy được trọn vẹn ý nghĩa phong thủy của sim năm sinh 1996. Trong đó, nam hay nữ Bính Tý đều gắn liền với những con số may mắn riêng.

+ Chọn sim cho nữ 1996

Nữ 1996 thuộc hành Thổ, chọn sim thuộc hành tương sinh với Thổ và tránh sim thuộc hành Thủy vì điều này có thể giảm đi vượng khí của chủ sở hữu. Hoặc có thể chọn các con số thuộc hành Hỏa vì theo ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ. Các con số hợp với nữ 1996 là 0, 2, 5, 8, 9. Con số không hợp là số 1. Cần phải cân nhắc việc lựa chọn số sim cho phù hợp.

+ Chọn sim cho nam sinh 1996

Nam sinh năm 1996 thuộc hành Mộc, vì vậy, khi chọn sim cần phải căn cứ vào các hành tương sinh để đem lại vương khí cao nhất. Cụ thể, nam Bính Tý có thể chọn sim thuộc hành Thủy (số 1) vì Thủy sinh Mộc. Tuy nhiên, lại cần phải trán con số thuộc hành Thổ (0, 2, 5, 8). Số hợp nhất với nam 1996 là số 1, 3, 4.

Cách chọn sim ngày tháng năm sinh 1996
Cách chọn sim cho 1996 hợp mệnh, phong thủy

- Chọn sim theo tổng nút

Một cách chọn sim năm sinh 1996 giá rẻ khác được nhiều người áp dụng đó là việc tính tổng nút các số xuất hiện trong sim. Tổng các số cộng dồn đến số cuối cùng đạt được 7 – 10 nút và kết thúc bằng một con số hợp mệnh, chắc chắn đó sẽ là một số sim đáng sở hữu mà bạn đang tìm kiếm. 

- Chọn sim theo  âm Dương tương phối

Dù là nam hay nữ, nếu sinh cùng năm  âm Lịch sẽ đều có sinh mệnh giống nhau. Người tuổi Bính Tý thuộc hành Thủy, vận Dương, vì vậy, khi chọn sim hợp tuổi 1996, các bạn nên chọn sim có nhiều số chẵn (vượng  m) để tạo sự cân bằng.

3. Lưu ý khi lựa chọn sim hợp tuổi Bính Tý 1996


Sim số đẹp ngày càng được nhiều người quan tâm hơn vì những lợi ích mà chúng đem lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được những kiến thức đầy đủ nhất về sim ngày tháng năm sinh 1996 hợp nhất. 

Vì vậy, khi mua sim số đẹp cho Bính Tý, bạn cần phải tuân thủ các nguyên tắc vì sim số phong thủy như con số may mắn, cân bằng  m Dương hay nhiều cặp số tương sinh.

Sự cân bằng  âm Dương trong sim là sự cân bằng giữa các số chẵn và số lẻ, điều này giúp đem lại sự cân bằng trong cuộc sống, sự bình tĩnh để đối mặt với các biến cố khác nhau. Thêm vào đó, sim số đẹp phải có tổng số nút từ 7 trở lên và có càng nhiều cặp tương sinh trong sim càng tốt.

Hiện nay, người mua dễ dàng mua sim năm sinh Viettel 1996 giá rẻ hay bất cứ sim số đẹp của nhà mạng nào để sử dụng. Với mức giá đa dạng, bạn sẽ chọn mua được sim theo năm sinh 1996 giá rẻ so với khả năng tài chính mà mình có.

Tuy nhiên, để tránh những rủi ro khi mua sim năm sinh 1996, sim số đẹp, bạn cần phải tìm địa chỉ bán sim số hợp tuổi uy tín trên thị trường. Các cửa hàng uy tín sẽ hỗ trợ mua hàng với giá tốt nhất, đảm bảo được lợi ích cho người mua sim, đăng ký chính chủ ngay khi bàn giao sim. 

Tin liên quan

hotline

0946.38.38.38
097.68.22222

Thời Gian Làm Việc

( 8h00-18h00 )

Từ thứ 2 đến CN

Xin Cảm Ơn Quý Khách !

Design by: www.stv.vn - sv2