Sim theo phong thủy

Tìm sim năm sinh

Sim ngày tháng năm sinh 1993

Khi nhận ra được giá trị của sim số đẹp về phong thủy và may mắn trong cuộc sống, nhiều người lại càng mong muốn sở hữu chúng hơn. Trong đó, với những người sinh năm Quý Dậu – 1993, việc sở hữu được một chiếc sim năm sinh 1993 hợp mệnh sẽ là cách để họ có thể gây được ấn tượng với khách hàng, đối tác và bản thân có thể đạt được nhiều nguyện vọng, mong muốn.

1. Tìm hiểu về người sinh năm 1993


Những người sinh năm 1993 Quý Dậu cầm tinh con gà, mệnh Kiếm Phong Kim. Tuy nhiên, Nam và Nữ lại có cung mệnh khác nhau, vì vậy, việc lựa chọn sim số đẹp cho nam 1993 và nữ cũng sẽ có một vài sự khác biệt nhỏ.

- Nam sinh 1993

Nam sinh năm 1993 thuộc cung mệnh Đoài thuộc Tây Tứ Mệnh. Nam sinh trong năm Quý Dậu đố ai dám bì nhưng có nhiều người hiền lành, ít người bạo tàng, tốt về hậu vận, hai dòng cha mẹ mới an, không thì vợ chồng sẽ khó đi đến với nhau đến hết cuộc đời, anh em dễ xung khắc,...

Màu sắc hợp với Nam Quý Dậu là màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (tương sinh). Các màu trắng, bạc kem thuộc hành Kim (vượng, tốt). Con số hợp với tuổi này là số 5, 6, 7, 8.
Chọn sim số đẹp cho năm sinh 1993, mua sim số đẹp giá rẻ
Chọn sim số đẹp cho năm sinh 1993, mua sim số đẹp giá rẻ 

- Nữ sinh năm 1993

Nữ sinh năm Quý Dậu cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh, vàng trong gươm trắng. Nữ sinh năm 1993 có phần giàu sang, nói năng lưu loát, được mọi người yêu mến. Quý Dậu ăn ở hiền lành, không bạo tàn và hậu vận mới có của ăn, của để, nhưng vợ chồng khó bề ở yên, sinh gái đầu lòng mới mong làm giàu.

Màu sắc hợp với Nữ Quý Dậu là màu đỏ, hồng, cam tím thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt), màu nâu, vàng thuộc hành Thổ (vượng, tốt). Các con số hợp với nữ sinh năm 1993 là số 3, 4, 5, 6.

Cầm tinh con gà nên những người sinh năm Quý Dậu đều là những người tinh mắt, nhanh nhẹn, luôn khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng. Dựa theo màu sắc và con số may mắn của người sinh năm 1993, bạn có thể lựa chọn màu sắc và con số tương ứng để mang lại nhiều tài lộc nhất.

2. Tiêu chí chọn sim ngày tháng năm sinh 1993, sim số đẹp cho 1993


Người sinh năm 1993 sẽ có thời gian sinh khác nhau, tương ứng với đó là dãy sim hộ mệnh. Việc lựa chọn sim phong thủy 1993 cần phải chứa nguồn năng lượng vượng – cát – hanh thông để cải vận, đón lành – tránh dữ. Những người sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim, nên chọn các sim mang mệnh Thổ hoặc Kim.

- Chọn sim năm sinh 1993 theo ngũ hành


“Thổ sinh Kim”, vì vậy, trong tất cả các mệnh, mệnh Thổ là mệnh hợp với người Quý Dậu, các con số lựa chọn cho sim Quý Dậu cũng cần phải là những con số đại diện cho mệnh Kim.

- Chọn sim theo con số may mắn


Theo con số may mắn được phân tích ở trên, Nam Quý Dậu sẽ phù hợp với sim số có chứa các số 6, 7, 8, 9. Nữ Quý Dậu sẽ hợp với sim số chứa các con số 3, 4, 5, 6. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn số sim năm sinh kết thúc bằng dãy số thể hiện cho năm sinh “1993”. Đây là sim số đẹp cho tuổi này vì đây là năm sinh. Tuy nhiên, để mang lại may mắn nhất, bạn cần phải xem xét các con số trước đó một cách kỹ lưỡng.

 

- Chọn sim theo yếu tố âm dương


Việc dung hòa được hai yếu tố âm – dương giúp cho tuổi Dậu cân bằng được cuộc sống, tránh trường hợp quá vượng chẵn hoặc vượng lẻ, tốt nhất là nên cân bằng 5 – 5 hoặc 4 – 6. Nếu quá vượng về mặt âm hay dương đều có thể gây ra những bất hòa trong công việc, sinh con hoặc chuyện gia đình, cuộc sống.

Một sim ngày tháng năm sinh 1993 nhìn qua rất đẹp nhưng không đảm bảo được yếu tố cân bằng âm – dương cũng chưa hẳn là sim số tốt dành cho Quý Dậu. Trong chọn sim số đẹp, yếu tố âm dương được nhiều người ưu tiên hàng đầu vì đây là yếu tố quyết định nhiều vấn đề trong cuộc sống, sự cân bằng sẽ giúp chúng ta có thể làm được mọi thứ.

- Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1993 theo số sinh

Sim năm sinh 1993 còn được lựa bằng cách tính theo số sinh bởi số sinh đại diện cho tính cách và mang lại may mắn cho chủ sở hữu.

3. Ý nghĩa của việc sở hữu sim năm sinh 1993 số đẹp


Sim số đẹp cho người 1993 rõ ràng mang đến rất nhiều ý nghĩa thiết thực. Đầu tiên là chúng mang lại sự thuận tiện trong liên lạc vì một sim số đẹp sẽ dễ nhớ hơn. Ngoài ra, một sim số đẹp cũng dễ tạo được dấu ấn, sự tin tưởng, thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân trước các đối tác, khách hàng để xây dựng các mối quan hệ tốt cho làm ăn, phát triển.

Sim số đẹp theo năm sinh mang lại nhiều may mắn
Sim số đẹp theo năm sinh mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống

Với những lợi ích thiết thực mà sim số đẹp mang lại, sim số đẹp 1993 còn được xem như một lá bùa hộ mệnh giúp mang lại sự hanh thông, may mắn cho bạn. Nếu như trước kia, nhu cầu chơi sim số đẹp chỉ dành cho những người “lắm tiền nhiều của” thì ngày nay, sim số đẹp được phổ biến rộng rãi hơn ở các nhà mạng khác nhau. Trong đó, mỗi con số lại có ý nghĩa riêng với từng người.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu sim năm sinh 1993, sim số đẹp, thị trường sim số đẹp ngày càng nhộn nhịp với hàng nghìn số đẹp đến từ các nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel,... Vì vậy, bạn cần phải hết sức tỉnh táo để mua được sim số đẹp có ý nghĩa riêng cho mình.

Tin liên quan

hotline

0946.38.38.38
097.68.22222

Thời Gian Làm Việc

( 8h00-18h00 )

Từ thứ 2 đến CN

Xin Cảm Ơn Quý Khách !

Design by: www.stv.vn - sv2