Sim theo phong thủy

Tìm sim năm sinh

Bí kíp chọn sim năm sinh 2015 hợp vận mệnh tuổi Ất Mùi

Việc lựa chọn và sở hữu một số sim hợp với tuổi với vận mệnh của mình là nhu cầu, là mong muốn của đa số người sử dụng điện thoại hiện nay. Nó không chỉ đem lại sự may mắn, thuận lợi mà còn là bộ mặt, là tinh thần của chủ sở hữu. Bí kíp chọn sim năm sinh 2015 hợp vận mệnh sau đây sẽ giúp các bạn tuổi Ất Mùi  nhanh chóng có cho mình lá bùa hộ thân đặc biệt này.

1. Ý nghĩa của sim năm sinh 2015

Bí kíp chọn sim năm sinh 2015 hợp mệnh
Ý nghĩa sim năm sinh tuổi Ất Mùi

Với sim số năm sinh 2015 không đơn thuần là một dãy số đẹp, tạo được ấn tượng cho người khác mà nó còn mang trong mình ý nghĩa rất đặc biệt.

- Trong phong thủy

Theo phong thủy người sinh năm Ất Mùi có số giàu sang nhưng thường không đủ tài vận để trở thành người đại phú đại quý. Chính vì thế mà việc sử dụng sim số năm sinh 2015 được xem là một chất xúc tác, thúc đẩy tài vận cho chủ nhân, mang lại nhiều may mắn thuận lợi trên tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống,  vậy nên bạn lựa chọn một bộ sim năm sinh 2015 là hoàn toàn đúng đắn, nó sẽ làm tăng thêm sự thịnh vượng, viên mãn cho chủ nhân. 

- Trong thực tiễn

Rất dễ để nhận ra ý nghĩa lớn lao mà sim năm sinh 2015 mang lại cho chủ nhân của mình, đầu tiên là tại được một con số ấn tượng với đối phương, là một trong những gợi ý thông tin của mình tạo thuận lợi cho việc xưng hô khi đàm thoại.

Việc sử dụng sim năm sinh cũng là cách để khẳng định đẳng cấp, giá trị của bản thân, vì trong xã hội hiện nay sim số không đơn thuần là phương tiện liên lạc mà nó còn quyết định đến giá trị của bản thân của chính mình trong mắt người khác, nhất là những người trong lĩnh vực kinh doanh, giới giải trí.

2. Bí kíp chọn sim năm sinh 2015 hợp mệnh

Chọn sim năm sinh 2015  hợp mệnh tuổi Ất Mùi
Chọn sim năm sinh 2015  hợp mệnh tuổi Ất Mùi

Để chọn được một chiếc sim năm sinh hợp vận mệnh là điều không dễ dàng, cần phải tuân thủ một số quy tắc trong chọn lựa. Và còn tùy thuộc vào giới tính người sử dụng.

- Đối với nam sinh năm 2015

Ngoài số năm sinh 2015 ra thì những số còn lại cũng cực kỳ quan trọng quyết định chiếc sim của bạn có hợp mệnh hay không. Theo phong thủy, nam sinh năm 2015 nếu trong dãy sim xuất hiện số 1, 2, 5 sẽ giúp chiêu tài lộc, may mắn thuận lợi hơn. Số 1 biểu trưng cho sự duy nhất, khẳng định thêm sự độc lập, dẫn đầu như một bước đà giúp người Ất Mùi thăng tiến nhanh hơn.

Số 2 biểu trưng cho sự hạnh phúc, viên mãn bền lâu. 

Số 5 là số trung hòa, tượng trưng cho Nhân - Nghĩa - Trí - Tín - Dũng. Người Ất Mùi có sự cần mẫn chịu khó nhưng đôi khi vẫn bộc lộ sự nóng nảy, quá thẳng thắn, chính vì thế cần có sự điều chỉnh lại, cân bằng lại.

- Đối với nữ sinh năm 2015

Đối với nữ sinh năm 2015 thì những con số phù hợp để thúc đẩy may mắn và tài lộc đến cho chủ nhân là số 1, 3 và 6.

Cũng giống như nam sinh năm 2015, nữ Ất Mùi cần cũng cần có đòn bẩy để tiến đến những phú quý trong cuộc sống. Vốn dĩ người tuổi Ất Mùi đã có sẵn số giàu sang nhưng do tài vận không đủ nên không thể trở thành đại phú quý.

Số 3 biểu trung cho tam tài, tam lộc mang vinh hoa phú quý đến cho chủ nhân.

Số 6 thì được phát âm gần với chữ Lộc, chính vì điều này mà sử dụng sim năm sinh có số 6 cho nữ Ất Mùi được xem là một chất xúc tác, thúc đẩy vận mệnh giàu sang tìm đến.

3. Một số lưu ý khi chọn sim năm sinh

Những lưu ý khi chọn sim năm sinh 2015
Những lưu ý khi chọn sim năm sinh 2015

Vì sim năm sinh được xem là món quà tinh thần, là lá bùa hộ thân, may mắn nên cũng cần được lựa chọn cẩn thận.

- Cân bằng âm dương giữa các con số

Một sim giúp chủ sở hữu chiêu tài lộc hiệu  quả thì nhất định phải có được sự hòa hợp âm dương giữa các con số, tránh tình trạng âm thịnh dương suy, hay dương thịnh âm suy làm giảm đi ý nghĩa của chiếc sim đó.

Các số dương như 0, 2, 4, 6, 8 và các số âm 1, 3, 5, 7, 9, những số này tương đương với số chẵn, lẻ. trong phong thủy số chẵn và số lẻ càng bằng nhau thì sim đó càng có tính tương sinh hợp với mệnh của người sở hữu. Sự hài hòa này sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và sự thuận lợi trong sự nghiệp cũng như đường tính duyên.

- Sự sắp xếp các con số

Ngoài số đuôi chứa năm sinh 2015 thì những số ở giữa cũng phải có sự sắp xếp hợp lý như vậy mới giúp được chủ nhân gặp thuận lợi trong cuộc sống. Các số ở giữa có thể là số tiến, số gánh, tam hoa, lộc phát,… càng có ý nghĩa đặc biệt thì chiếc sim năm sinh của bạn càng có giá trị.

Sim hợp mệnh giống như con người được tiếp thêm sức mạnh để đương đầu với thử thách. Bí kíp chọn sim năm sinh 2015 hợp mệnh tuổi Ất Mùi của chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, sẽ là những thông tin giúp những người tuổi Mùi mọi điều viên mãn.

Tin liên quan

hotline

0946.38.38.38
097.68.22222

Thời Gian Làm Việc

( 8h00-18h00 )

Từ thứ 2 đến CN

Xin Cảm Ơn Quý Khách !

Design by: www.stv.vn - sv2