Sim theo phong thủy

Tìm sim năm sinh

Đọc ngay để biết ý nghĩa của sim năm sinh 2014

Sử dụng sim năm sinh đã không còn xa lạ với những người yêu sim, mỗi một năm sinh đều thể hiện những ý nghĩa về mọi mặt trong cuộc sống của mỗi người đó. Nếu muốn tìm hiểu ý nghĩa  đặc biệt của chiếc sim điện thoại đánh dấu mốc năm sinh của những người tuổi Giáp Ngọ, thì đừng bỏ qua bài viết ý nghĩa của sim năm sinh 2014 sau đây của chúng tôi.

1. Khái quát tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014

                                                Tuổi Giáp Ngọ 2014

Người sinh năm 2014, tức năm Giáp Ngọ, thuộc mệnh Kim trong ngũ hành phong thủy, có ngũ hành năm sinh là Sa Kim Trung (Nghĩa là vàng trong cát).
Khái quát chung về những người sinh năm 2014 thường là những người cương trực, mạnh mẽ, ưa khám phá những điều mới mẻ, những con đường mới. Vì thế những người sinh năm 2014 (Giáp Ngọ) sẽ gặt hái được nhiều thành công sau này.
Họ luôn độc lập và mạnh mẽ, có trách nhiệm những có phần nóng nảy, thẳng thắn đôi khi làm mất lòng người khác. Thưởng phạt rõ ràng, ưa sự công bằng.
Để những may mắn có thể tìm đến với người tuổi Giáp Ngọ thuận lợi hơn thì vẫn cần những sự góp sức của vật ngoài thân. Việc lựa chọn cho mình một sim năm sinh 2014 là quyết định sáng suốt nhất để người tuổi Ngọ dễ chạm đến thành công. Bởi trong thực tế sim năm sinh 2014 mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

2. Ý nghĩa của sim năm sinh 2014

                                                  Ý nghĩa sim năm sinh 2014
Mặc dù bất kỳ sim năm sinh nào cũng đều có những ý nghĩa riêng đối với chủ sở hữu, nhưng sim năm sinh 2014 bản thân đã là một sự hoàn hảo nên có những ý nghĩa vượt trội hơn so với những dòng sim số đẹp khác.

- Mang may mắn cho chủ nhân
Nhiều người cho rằng số 4 là không may mắn nhưng khi kết hợp lại với những số còn lại 1, 0, 2 lại cho ra một ý nghĩa vô cùng đặc biệt thể hiện sự viên mãn, tròn đầy và duy nhất, là một trong những cách chiêu tài lộc trọn vẹn đến cho chủ nhân. 
Trong ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy thì những số thuộc mệnh Kim, Thủy và Thổ đều mang may mắn tài lộc đến cho chủ nhân. Những số 1, 2, 4 đều thuộc các mệnh Kim, Thủy, Thổ chính nên càng thêm may mắn cho chủ sở hữu có ngày sinh đặc biệt này.

- Thể hiện đẳng cấp
Ngoài việc may mắn thì sử dụng sim năm sinh 2014 còn thể hiện đẳng cấp thượng lưu. Là một trong những dòng sim số đẹp đang được săn đón, sim năm sinh còn thể hiện cái tôi, cái quyền sở hữu, sự kiêng nể của mọi người.

3. Có nên sử dụng sim năm sinh 2014 hay không?

Trong phong thủy, tử vi của những người Giáp Ngọ 2014 có được sự ưu ái đặc biệt, thành công trong tương lai nhưng tính tình lại cương trực thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác cộng thêm bản tính ưa khám phá nên không tránh khỏi chuyện nay đây mai đó. Việc sử dụng sim năm sinh được xem như là chất xúc tác, thúc đẩy người Giáp Ngọ nhanh tiến đến thành công hơn và thuận lợi trên những con đường khám phá mới.
Vậy nên nếu được hỏi có nên sử dụng sim năm sinh 2014 hay không thì câu trả lời là Có. Không chỉ là lá bùa hộ thân vô giá mà còn là món quà tinh thần, giúp những người tuổi Ngọ này thêm sức mạnh đương đầu với thử thách.

4. Cách chọn sim năm sinh 2014 chất như nước cất

                                               Chọn sim đẹp đón tài vận

Để chọn được sim năm sinh tuổi Giáp Ngọ chất như nước cất mà lại phù hợp với túi tiền thì bạn cần phải có những lưu ý sau.

- Chọn theo nhà mạng
Mỗi nhà mạng sẽ sở hữu những đầu số khác nhau, sẽ mang những ý nghĩa khác nhau và giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Những sim năm sinh thuộc 3 nhà mạng Viettel, Vina, Mobi sẽ có giá cao hơn các nhà mạng ra đời sau như Vietnamobile và Gmobile.

- Chọn theo phong thủy
Chọn theo phong thủy là cách lựa chọn những con số còn lại ngoài số 2014 của năm sinh. Các số sẽ bao gồm đầu số và các số sắp xếp ở giữa. Việc chọn ra những số hợp mệnh của mình như một cách để tiếp thêm sức mạnh giúp chủ nhân tiến xa hơn trên con đường danh vọng của mình.
Các số hợp với người mệnh Kim là những số 2, 5, 6, 7, 8 vì thế bạn nên lưu ý trong khi chọn sim để chiêu được tài vận tốt nhất.

- Chọn theo điều kiện kinh tế
Nếu điều kiện kinh tế mà cái là bạn quan tâm thì nên để ý đến những vấn đề trong khi chọn sim như đầu số, nhà mạng. Như đã nói ở trên thì nhà mạng Vietnamobile và Gmobile ra đời sau nên sẽ có giá mềm hơn. Hoặc nếu bạn đã lựa chọn nhà mạng thì những đầu số mới đổi sẽ có giá thấp hơn các đầu số cổ. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể sở hữu được chiếc sim năm sinh theo ý muốn của mình mà giá cả lại phù hợp nhất.

Với những chia sẻ trong bài viết trên đây, hy vọng quá vị sẽ hiểu được những ý nghĩa mà sim năm sinh 2014 mang lại và cách chọn sim chất lừ. Hẹn gặp lại quý vị trong những bài viết tiếp theo.
 

hotline

0946.38.38.38
097.68.22222

Thời Gian Làm Việc

( 8h00-18h00 )

Từ thứ 2 đến CN

Xin Cảm Ơn Quý Khách !

Design by: www.stv.vn - sv2