Sim theo phong thủy

Tìm sim năm sinh

Sim năm sinh 1989

Có thể nói rằng chiếc sim số không chỉ đơn giản là được sử dụng mục đích để liên lạc mà nó còn được coi là dấu ấn riêng của từng người. Chính vì vậy những người sinh năm 1989 khi muốn lựa chọn cho mình một chiếc sim đặc biệt đều cần phải quan tâm các yếu tố về phong thủy cũng như là yếu tố về giá trị của chiếc sim. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sim năm sinh 1989 ấn tượng và độc đáo thông qua bài viết sau đây.

1. Tìm hiểu về tính cách người sinh năm 1989

Tìm hiểu về tính cách người sinh năm 1989
Sim số đẹp cho người sinh năm 1989

Những người sinh năm 1989 thuộc Kỷ Tỵ là những người thuộc mệnh Mộc. Những người này thường có tính kín đáo, khá bình tĩnh và bảo thủ. Hơn nữa họ luôn là người có được sự phân tích phán đoán một cách tinh tế và cẩn trọng trong mọi vấn đề. Bên cạnh sự hay lo nghĩ thì họ còn có được sự thông thái và sự hiểu biết sâu sắc về những thay đổi đang diễn ra trong cuộc sống. Chính điều này đã biến họ trở thành những người canh giữ kho báu, đảm bảo vệ cuộc sống của mình được tốt hơn.

Tuy nhiên điều gì cũng có mặt lợi và mặt hại của nó. Những người tuổi Kỷ Tỵ là những người tuổi thành đạt phát triển, ẩn chứa bên trong một sức mạnh vô hình. Tuy nhiên nếu nhưng không biết sử dụng sức mạnh đó phát huy hết những ưu điểm nổi bật của mình thì chắc chắn tính cách bảo thủ của họ khiến họ mất đi những cơ hội trong cuộc sống. Chính vì thế họ cần phải tìm cách phát huy được nhược điểm và chế ngự được những ưu điểm không đáng có.

2. Tại sao nên sở hữu một sim sinh năm 1989?


Có rất nhiều người lựa chọn cho mình một chiếc sim năm sinh với nhiều những lý do riêng. Sau đây là một số những lý do mà các bạn nên tham khảo

- Sim năm sinh 1989 mang ý nghĩa về mặt tinh thần

Sim năm sinh 1989 mang ý nghĩa về mặt tinh thần
Sim năm sinh 1989 mang ý nghĩa về mặt tinh thần

Như các bạn đã biết thì những người sinh năm 1989 là người khá tình cảm. Họ luôn trân trọng những gì đáng quý. Chính vì vậy sở hữu cho mình một chiếc sim năm sinh 1989 chính là cách để họ ghi nhớ đến ngày trọng đại trong cuộc đời mình. Đồng thời nó cũng là cách để gây ấn tượng đối với những người xung quanh giúp họ nhớ đến ngày tháng năm sinh của mình dễ dàng hơn.

- Sim năm sinh 1989 thể hiện địa vị

Một chiếc sinh năm sinh có thể giúp cho việc làm ăn của bạn rất nhiều. Bạn có thể gây ấn tượng đối với những người khách hàng của mình, đối với đối tác của mình. Họ sẽ cảm thấy rằng bạn là một người có địa vị, có tài chính. Từ đó việc làm ăn sẽ thuận lợi và phát triển hơn

3. Cách chọn sim năm sinh 1898 hợp với phong thủy

Tại sao nên sở hữu một sim sinh năm 1989
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sim năm sinh 1989 với các số khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn những sim theo ngày tháng năm sinh có đuôi 1989, sim đẹp đuôi 1989, sim tứ quý, sim phát tài, phát lộc đều được.

- Chọn sim theo giá


Bạn cần phải lựa chọn cho mình được một chiếc SIM có mức giá thành tốt nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Bạn bạn không nên lựa chọn những chiếc SIM có mức giá quá đắt hoặc quá thấp, không phù hợp với số tiền mà bạn có.

Một chiếc SIM không thể hiện được địa vị của bạn mà nó còn lại thể hiện được tính cách và con người của bạn. Vì vậy sẽ có nhiều người đánh giá rằng bạn quá khoa trương nếu như bạn lựa chọn một chiếc SIM có mức giá quá cao so với tài chính của mình.

- Chọn sim số đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những chiếc SIM số đẹp đuôi 1989 cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn sim tứ quý, sim tam hoa, sim theo số Lộc Phát đều được. Sau đây là một số những ví dụ về những chiếc SIM số đẹp đuôi 1989 để các bạn cùng tham khảo:

097.888.1989
096.888.1989
099.999.1989
097.678.1989
096.678.1989

- Chọn sim năm sinh 1989 theo phong thủy

Chọn sim năm sinh theo phong thủy

Hiện nay việc lựa chọn sim phong thủy được rất nhiều người quan tâm. Bạn cần phải lựa chọn chiếc sim có con số đẹp, hợp phong thủy của mình để đảm bảo rằng những chiếc sim đó mang đến may mắn và thuận lợi hơn trong công việc của bạn.

Vì người sinh năm 1989 là người thuộc mệnh Mộc nên nếu là nam mạng sẽ phù hợp với những con số 2, 5, 8, 9 còn nếu là nữ mạng sẽ phù hợp với số 1, 3, 4. Những số này khi được đặt trong dãy số của bạn sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp. Đồng thời bạn cũng cần phải tránh sử dụng quá nhiều số tương khắc.

- Chọn sim theo địa chỉ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán sim. Tuy nhiên bạn cần phải chọn được một địa chỉ uy tín có chất lượng với mức giá thành phải chăng. Bạn nên chọn nơi có tên tuổi, thực hiện đăng ký sim chính chủ cho bạn và bảo hành lâu dài.

Đây là những thông tin về việc chọn sim sinh năm sinh 1989 ấn tượng để các bạn cùng tham khảo. Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc SIM phù hợp. 

Tin liên quan

hotline

0946.38.38.38
097.68.22222

Thời Gian Làm Việc

( 8h00-18h00 )

Từ thứ 2 đến CN

Xin Cảm Ơn Quý Khách !

Design by: www.stv.vn - sv2