Sim theo phong thủy

Tìm sim năm sinh

Cách tính số sim điện thoại đẹp

Để có thể sở hữu được cho mình một chiếc sim đẹp ngoài những cách chọn thông thường như: chọn theo năm sinh, chọn theo sim số đẹp …thì dựa theo cấu trúc của những con số để xem số sim nào là đại cát cũng đang rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ công thức của phương pháp này, để giúp các bạn hiểu rõ hơn chúng tôi xin chia sẻ các cách tính số sim điện thoại đẹp phổ biến nhất hiện nay ngay sau đây nhé.

1. Tính theo 4 số cuối điện thoại

Tính số sim điện thoại đẹp theo 4 số cuối
Tính số sim điện thoại đẹp theo 4 số cuối

Tính số sim điện thoại đẹp theo 4 số cuối là phương pháp phổ biến, được giới chơi sim sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phương pháp này có ưu điểm khá đơn giản mà độ chính xác lại cao nên đặc biệt được áp dụng nhiều. Cách tính số sim điện thoại đẹp  sử dụng 4 số cuối của dãy sim để tính theo công thức, mỗi kết quả đều có ý nghĩa cũng như mức độ tốt, xấu khác nhau. Để dễ hiểu hơn chúng ta hãy lấy 1 ví dụ để áp dụng công thức như sau nhé:

Ví dụ: 0936883683   0928557873

 
  • Bước 1: Lấy 4 chữ số cuối dãy số chia cho 80 cụ thể: 7873: 80 = 98,4125
  • Bước 2: Lấy phần số sau dấu phẩy nhân 80, bạn có quyền làm tròn: 0,4125 x 80= 33 
  • Bước 3: Đối chiếu kết quả tính toán được từ bước 2 với bảng ý nghĩa phong thủy của số sim điện thoại, 33 có ý nghĩa là “ Rủi ro không ngừng, khó thành công”. Như vậy, đây là một sim hung, chủ nhân nên đổi sim số để tránh những bất trắc, hiểm họa trong cuộc sống.

Dựa vào công thức như trên, quý vị có thể tính toán và đánh giá được bất cứ chiếc sim nào. Sau đây là bảng ý nghĩa phong thủy của  4 số cuối sim điện thoại dùng để đối chiếu:

Bảng ý nghĩa phong thủy của  4 số cuối sim điện thoại
Cách tính số sim điện thoại đẹp
Tính số sim điện thoại đẹp theo nút sim

2. Cách tính số sim điện thoại đẹp theo số nút sim

Cách tính số sim điện thoại đẹp theo nút sim cũng là một trong những phương pháp phổ biến, được ứng dụng nhiều hiện nay. Số nút sim được tính theo phương pháp cộng tổng tất cả các con số trong dãy số sim, mỗi kết quả sẽ tương ứng với ý nghĩa khác nhau.Tuy nhiên, không giống với phương pháp tính theo 4 số cuối ở trên phương pháp này chỉ tương ứng với 10 chữ số từ 0 – 9 mà thôi. Trường hợp nếu kết quả là 2 chữ số thì sẽ lấy số cuối làm tổng số nút. Để dễ hiểu hơn chúng ta hãy lấy 1 ví dụ để áp dụng công thức như sau nhé:

Ví dụ sim : 0945345699

Theo công thức cách tính số sim điện thoại đẹp nút sim = 0 + 9 + 4 + 5 + 3 + 4 + 5 + 6 + 9 + 9 = 54. Vậy tổng nút sim của dãy sim này là 4, khi tra vào bảng ý nghĩa số 4 có phát âm gần với chữ “ tử” nên không được đẹp lắm.

Sau đây là bảng ý nghĩa của các con số tự nhiên từ 0 đến 9

Con số

Ý nghĩa chung của con số

 

 

Con số

Ý nghĩa chung của con số

00

Tượng trưng cho tính âm và người phụ nữ nên rất thích hợp sử dụng để làm sim cho nữ giới

01

Tượng trưng cho song hỷ lâm môn vô cùng đẹp

02

Tượng trưng cho sự mãi mãi

03

Biểu thị cho tài lộc kết hợp với 8 – 38 (ông địa nhỏ – rinh tài lộc)

04

số tử – không đẹp

05

Ý nghĩa sinh sôi, nảy nở

06

Lộc đến nhà

07

Con số thể hiện sự trọn vẹn của vũ trụ, khởi nguồn của nhiều yếu tố

08

Phát tài – Con số được người kinh doanh vô cùng yêu thích

09

Thiên trường địa cửu – con số thể hiện cho sự lâu bền và vững chắc

3. Cách tính sim theo bản mệnh chủ sở hữu

Cách tính số sim điện thoại đẹp theo số nút sim
Cách tính sim theo bản mệnh chủ sở hữu

Ngoài 2 cách tính sim số đẹp theo 4 số cuối và nút sim thì chúng ta còn có thể chọn sim theo bản mệnh của chủ sở hữu nữa. Đây là phương pháp khá đơn giản và dễ thực hiện. Phương pháp này không cần tính toán theo công thức nhân chia cộng trừ mà chỉ cần tính toán dựa trên cung mệnh để lựa chọn con số may mắn mà thôi. Theo phong thủy việc lựa chọn những con số hợp mệnh sẽ đem đến nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống đồng thời mở ra nhiều cơ hội, tiền tài hơn cho công việc của bạn. Lưu ý, bên cạnh chọn số hợp mệnh khi chọn sim bạn cũng nên tránh những con số xung khắc với bản mệnh của mình. Sau đây là bảng thống kê con số may mắn ứng với bản mệnh mà bạn có thể tham khảo:

  • Chủ sở hữu thuộc mệnh Kim: Con số may mắn là 4 và 9

  • Chủ sở hữu thuộc mệnh Thủy: Con số may mắn là 1, 6

  • Chủ sở hữu thuộc mệnh Thổ: Con số may mắn là 0 và 5

  • Chủ sở hữu thuộc mệnh Hỏa: Con số may mắn là 2, 7

  • Chủ sở hữu thuộc mệnh Mộc: Con số may mắn là 3 và 8

Ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một chiếc sim số đẹp, đem lại nhiều may mắn, tiền tài trong cuộc sống và công việc. Hiểu điều đó, trên bài viết này chúng tôi xin chia sẻ 3 cách tính số sim điện thoại đẹp phổ biến nhất hiện nay để giới thiệu đến các bạn. Mong rằng với những thông tin trên đã giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn được một chiếc sim số đẹp ưng ý nhất. Chúc bạn thành công!

Tin liên quan

hotline

0946.38.38.38
097.68.22222

Thời Gian Làm Việc

( 8h00-18h00 )

Từ thứ 2 đến CN

Xin Cảm Ơn Quý Khách !

Design by: www.stv.vn - sv2